So sánh sản phẩm

Giới thiệu

      Salon Hải Bún được thành lập vào ngày 25/11/2010 tại số 20 Hàng Bún, Hà Nội. Salon là địa chỉ chăm sóc tóc uy tín và chuyên nghiệp. Ngoài các dịch vụ làm đẹp cho mái tóc của quý khách, salon còn cung cấp thêm các dịch như: Nail, Nối Mi, chăm sóc da...giúp thỏa mãn mọi yêu cầu về làm đẹp của quý khách hàng.

 

 
       Trái ngược với sự ồn ào của con phố Hàng Bún, Salon Hải Bún với không gian phòng tóc sang trọng, tinh tế và hiện đại với hai tone màu chủ đạo Đen - Trắng, phòng chăm sóc phục hồi tóc yên tĩnh giúp quý khách cẩm nhận được sự thoải mái và thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng khi bước vào ngõ nhỏ số 20 vào Salon.

 

  

 

      Đến với salon, quý khách sẽ được tư vấn bởi NTMT Hải Bún  - với nhiều năm kinh ngiệm trong nghề cùng niềm đam mê tâm huyết với tóc, chắc chắn sẽ giúp khách hàng tìm thấy kiểu tóc đẹp và phù hợp với công việc và sở thích của mỗi người . Với đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm chăm sóc cho từng mái tóc, mang đến cho quý khách sự thoải mái và hài lòng tối đa nhất. 

      Bên cạnh tay nghề, dịch vụ tốt, salon còn luôn lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp và chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như L'oreal, Davines, Macadamia, Bes, Morocanoi...bởi chúng tôi hiểu rằng mái tóc chỉ thật sự đẹp khi khỏe mạnh. Salon HẢI BÚN đã - đang và sẽ giúp bạn có được điều đó với đúng slogan của salon: 

" Nơi tóc được yêu thương"

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ MỘT PHONG THÁI TỰ TIN NHẤT

Add: 20 Hàng Bún - Ba Đình - Hà Nội.

Hotline: 0976433788 hoặc 043.9275787.

Tags:

Chat Facebook